Giới thiệu công ty DaNaZone

HỊCH KHỞI NGHIỆP

Ta thường nghe Jack Ma ba lần thi trượt, rồi xây dựng cơ nghiệp tỉ đô. Bill Gate cả gan bỏ học, rồi thành người giàu nhất thế gian. Steve Jobs bắt đầu khởi nghiệp với chỉ hai bàn tay trắng. Mark Zuckerberg một chàng trai trẻ, giúp tỉ người kết nối được với nhau. Nick Vujicic không đầu hàng số phận, trở thành người truyền động lực và mang lại niềm tin. Từ xưa các bậc cao nhân khởi nghiệp, từ hai bàn tay trắng, đời nào chẳng có. Ví thử mấy người đó giữ nguyên cốt con gà đầu hàng nghịch cảnh, sao có thể lưu danh sử sách, lan tỏa giá trị đến muôn nơi?

Các ngươi con cháu lạc hồng, ít khi tìm hiểu, nghe những chuyện đó nửa tin nửa ngờ. Thôi việc thế giới hẵng tạm không bàn. Nay ta lấy chuyện trong lòng đất Việt mà nói: Bầu Đức xuất thân thế nào? Từ kẻ bần hàn, xây dựng cả giang san. Bác Đào Hồng Tuyển xuất thân thế nào? Một người lính trở về từ bom đạn, đổ đất lấp biển, nối đảo Tuần Châu. Đặng Lê Nguyên Vũ xuất thân thế nào? Vậy mà luôn giữ tư tưởng lớn, đưa cafe Việt vươn toàn năm châu…

Huống chi, ta cùng các ngươi sinh ra đúng thời hội nhập, lớn lên với nhiều cơ hội. Chỉ biết ngồi nhìn những doanh nghiệp ngoại, ỷ có nhiều tiền mà lũng đoạn thị trường, đánh bay hàng nội. Ỷ trả nhiều lương mà vơ vét nhân tài, tận thu chất xám. Thật khác nào đem tương lai đất nước trao tặng cho ngoại doanh.

Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Chỉ giận mình chưa đủ sức xây dựng cơ nghiệp lớn, thu phục nhân tài, đánh đuổi ngoại doanh, dẫu cho thân ta còn da bọc xương, làm việc quần quật như trâu ngựa, cũng nguyện xin làm.

Các ngươi vốn người trẻ tuổi, sống trong thời đại kết nối, không có sách thì ta cho sách, không có môi trường ta cho môi trường. Ý tưởng hay ta hỗ trợ tư vấn. Sản phẩm hay ta giúp kết nối đầu tư. Khởi nghiệp thì cùng nhau cố gắng, dự án thành công thì cùng nhau vui cười. So với các đất nước khác, các ngươi có thua kém gì?

Nay các ngươi nhìn kinh tế lâm nguy mà không biết lo, thân đi làm thuê mà không biết thẹn. Là người trẻ tuổi mà không năng động, chơi game làm vui, có kẻ lấy việc lô-đề làm thích, có kẻ coi việc đàn đúm rượu chè làm trọng, có kẻ ỷ lại gia đình quyền thế mà không học hành phấn đấu.

Nếu bất chợt có suy thoái kinh tế, việc chơi game không tạo nhiều giá trị, việc lô-đề khiến đất nước nguy hại, đàn đúm rượu chè làm tệ nạn gia tăng, gia đình quyền thế chẳng hỗ trợ các ngươi được cả đời.

Lúc bấy giờ cả đất nước bị ảnh hưởng, thật đau xót biết nhường nào.Chẳng những cơ hội của ta mà của các người cũng sẽ biến mất. Chẳng những ta mà các ngươi cũng phải đi làm thuê, phụ thuộc ngoại doanh. Chẳng những không được thoải mái mà còn bị đè nẹt uốn ép. Chẳng những thế hệ các ngươi mà còn ảnh hưởng đến muôn đời con cháu. Lúc bấy giờ, liệu các ngươi có còn được vui chơi thỏa thích?

Nay ta bảo các ngươi: Lấy việc thay đổi tư duy làm trọng, lấy việc phát triển bản thân làm cấp bách. Học nhiều kiến thức, luyện nhiều kỹ năng. Phải kỷ luật bản thân, gò ép chính mình vào khuôn khổ. Khiến cho ai nấy đều bán hàng giỏi như Zig Ziglar, lãnh đạo tài như Obama, đàm phán không khác gì Donald Trump.

Như thế, chẳng những công danh của ta được bền vững mà sự nghiệp của các ngươi cũng lâu bền. Chẳng những ta có cơ nghiệp mà các ngươi cũng chẳng kém gì. Chẳng những không bị o ép mà còn được làm điều mình thích. Chẳng những gia đình các ngươi khá giả, sung túc mà đất nước cũng phát triển đi lên. Chẳng những cuộc đời các ngươi năng động mà truyền thống đó còn lưu truyền đến đời sau con cháu. Khởi nghiệp thành công rồi, các ngươi vui chơi cũng chưa muộn.

 

Văn phòng: 106 Ỷ Lan Nguyên Phi ( Xe đạp DaNa 02)

Hệ thống chuỗi cửa hàng xe đạp DaNa:

Xe đạp DaNa 01: 226/20B Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Xe đạp DaNa 02: 106 Ỷ Lan Nguyên Phi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Xe đạp DaNa 03: 71 Hà Tông Quyền, Quận Cẩm Lệ

Xe đạp DaNa 04: Lô 1d Chợ Nại Hiên Đông, 80 Bùi Dương Lịch

Xe đạp DaNa 05: lô 07 Chợ Lệ Trạch, xã Hòa Tiến